phóng lớn
thu nhỏ
Kinh nghiệm của các nước phát triển khẳng định rằng thông qua việc sử dụng dịch vụ hậu cần Logistics trọn gói, doanh nghiệp chỉ cần 2 tháng thay vì 5-6 tháng để vận chuyển hàng (từ lúc nhận hàng cho đến lúc giao hàng đến khách hàng). Chính điều này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, và chi phí. Tại Thaco, với mục tiêu “Serve well as much as We can” (Phục vụ khách hàng tốt nhất có thể) Thaco Logistics đã tích hợp tất cả các loại hình dịch vụ chuyên biệt thành dịch vụ Logistics trọn gói và không ngừng phát huy thế mạnh của từng gói dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng giá trị sử dụng toàn phần.
thacologistics_logo_large.jpg
Về vận tải đường bộ: dựa trên ưu điểm là đa dạng hình thức, giá cả cạnh tranh, tiết kiệm thời gian, qui trình linh hoạt; Thaco Logistics luôn sẵn sàng đáp ứng các dịch vụ như: door to door, dịch vụ hàng nguyên lô, dịch vụ phân phối hàng ủy thác, dịch vụ hàng lẻ, hàng kết hợp… khách hàng sẽ có nhiều hơn những sự lựa chọn phù hợp với mục đích kinh doanh của mình.

Về vận tải đường biển: Thaco Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nội địa và quốc tế, với các tuyến vận chuyển nội địa hai chiều từ: TP.HCM - Chu Lai, Chu Lai - Hải Phòng… Thaco Logistics cũng là đơn vị duy nhất tiếp nhận và vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Đà Nẵng, Quảng Nam, Dung Quất và ngược lại. Song song đó là các tuyến giao nhận, vận chuyển quốc tế hai chiều từ Chu Lai đi Cảng Phòng Thành (Trung Quốc), Cảng Singapore, Cảng HongKong …
Bên cạnh đó, Thaco Logistics còn kết hợp cung cấp các dịch vụ như cho thuê kho, tiếp vận, cho thuê bãi để đặt các cơ sở sản xuất, gia công kết hợp dịch vụ cảng biển... Hệ thống kho bãi, kho ngoại quan được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu, lắp đặt các trang thiết bị và hệ thống bảo vệ an ninh nghiêm ngặt, sử dụng giải pháp phần mềm tiên tiến nhất để quản lý và vận hành. Hệ thống kho bãi rộng lớn của Thaco Logistics bao gồm: Kho ICD CFS (diện tích 13,400 m2); kho ngoại quan (diện tích: 31.100 m2) và bãi cảng (diện tích: 120.000 m2) cùng với hệ thống Pa-let, xe nâng, hệ thống kệ chứa hàng, hầm rút Container … đạt tiêu chuẩn toàn cầu luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Một mắc xích quan trọng trong chuỗi cung ứng dịch vụ logistics trọn gói của Thaco Logistics chính là Cảng Chu Lai - Trường Hải. Cảng được xây dựng với dài chiều dài luồng: 11 km (tính từ phao số 0), độ sâu: - 6,8 m, tiếp nhận tàu có tải trọng hơn 10.000 DWT. Với diện tích mặt bằng rộng lớn: 140,000 m2, trong đó bãi container: 30,000 m2, kho ngoại quan: 23.600 m2, kho hàng hóa tổng hợp: 36,400 m2, thêm vào đó là các trang thiết bị hiện đại như cẩu LIEBHERR công suất 40 MT… Cảng Chu Lai – Trường Hải đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển, lưu thông hàng hóa của nhà đầu tư.

Để đảm bảo hoạt động “trọn gói”, Thaco Logistics còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tăng thêm (extra-services) như: đóng gói, kiểm đếm, phân phối ủy quyền, đai lý cảng biển, tàu biển, chuyển phát nhanh, khai báo hải quan, bảo hiểm… nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, mang lại giá trị gia tăng cao nhất, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Với phương châm trọn gói và hiệu quả, cùng hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển, Thaco Logistics đã phục vụ cho các tập đoàn lớn như KIA, Hyundai, Foton, Mazda, hay các doanh nghiệp trong nước như Sabeco, Prime, Gemandept, Hòa Phát, CNA – Malaysia …. Thêm vào đó sự đầu tư dài hạn về trang thiết bị và nhân sự, kết hợp những gói dịch vụ riêng lẻ, chuyên biệt thành dịch vụ phân phối, vận chuyển trọn gói sẵn có nhằm tạo ra sự lựa chọn hoàn hảo, tiện ích và tiết kiệm, Thaco Logistics cam kết cung cấp dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.