phóng lớn
thu nhỏ
Khai trương showroom phân phối xe thương mại Thành Trung Đăk Lăk
02/08/2013 8:48:00 SA
Ngày 07/5/2013, Công ty Phân phối ô tô Trường Hải và Công ty ô tô Thành Trung (Đại lý Thành Trung) đã tổ chức lễ khánh thành và khai trương Showroom phân phối sản phẩm và dịch vụ ô tô thương mại Thành Trung tại 97A Nguyễn Văn Linh, phường Tân An, TP. Buôn Mê Thuột, tỉnh Đăk Lăk
hdtc_090513_khiatruong.jpg
Hình ảnh: Toàn cảnh lễ khai trương
Tham dự lễ khai trương, có ông Đinh Văn Khiết - PCT UBND tỉnh Đăk Lăk, cùng đại diện lãnh đạo TP. Buôn Mê Thuột, đại diện các sở, ban ngành, các tổ chức tín dụng tại địa phương; về phía THACO có ông Nguyễn Hùng Minh - TGĐ Cty Cổ phần Ôtô Trường Hải, ông Mai Phước Nghê – TGĐ Cty Phân phối ôtô Trường Hải, ông Đặng Văn Quảng – Giám đốc THACO Khu vực Trung Bộ và hơn 250 khách hàng gắn bó với THACO tại thị trường Đăk Lăk.

hdtc_090513_khaitruong2.jpg
Lãnh đạo Thaco, Chính quyền địa phương và ĐL Thành Trung cắt băng khánh thành
Năm 2004, Công ty Ôtô Thành Trung là đại lý chính thức của THACO tại thị trường Đăk Lăk. Gần 10 năm nỗ lực khai thác thị trường, Công ty Ôtô Thành Trung đã đem đến cho người tiêu dùng trên địa bàn hơn 3.000 sản phẩm, là đại lý dẫn đầu của Khu vực Trung Bộ về doanh số bán cũng như hoạt động dịch vụ ủy quyền theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Để gia tăng giá trị phục vụ khách hàng, THACO đã quyết định nâng cấp Showroom Thành Trung thành showroom chuyên biệt phân phối sản phẩm và dịch vụ ôtô thương mại. Năm 2012, Showroom ôtô thương mại Thành Trung được xây dựng có quy mô 5.200m2, gồm showroom trưng bày diện tích 1.200m2, nhà xưởng rộng 1.200m2, hệ thống kho bãi và các hạng mục khác... với cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại và hình ảnh nhận diện theo tiêu chuẩn THACO.

hdtc_090513_khaitruong3tgd.jpg
Ông Nguyễn Hùng Minh phát biểu
Thay mặt Ban lãnh đạo THACO phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hùng Minh - TGĐ THACO đã cảm ơn sự ủng hộ của lãnh đạo các cấp tỉnh Đăk Lăk và TP. Buôn Mê Thuột đã dành cho Đại lý Thành Trung cũng như Trường Hải Ôtô trong suốt thời gian qua; đồng thời bày tỏ sự tri ân đến toàn thể khách hàng tại địa phương đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của THACO, và khẳng định: THACO đã và đang nỗ lực hết mình để đem đến cho Quý khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng, hiệu quả kinh tế cao, thông qua hệ thống phân phối rộng khắp, hệ thống dịch vụ ưu việt trên toàn quốc. Ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc Cty Ôtô Thành Trung cũng khẳng định: Showroom đi vào hoạt động theo đúng quy trình, quy định của hệ thống phân phối THACO đối với một showroom chuyên biệt về xe thương mại, chắc chắn sẽ mang lại giá trị phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng trong thời gian tới.

hdtc_090513_khaitruong4c.nhan.jpg
Ông Mai Phước Nghê trao Chứng nhận Đại lý
Cũng tại buổi lễ, ông Mai Phước Nghê – TGĐ Cty Phân phối ôtô Trường Hải, đã trao Chứng nhận Đại lý, chính thức công nhận Showroom Thành Trung là Showroom chuyên biệt xe thương mại đạt chuẩn THACO.

Ngay tại thời điểm diễn ra lễ khai trương, Showroom Thành Trung đã đón nhận 10 khách hàng đầu tiên đến ký hợp đồng mua sản phẩm.

hdtc_090513_khtruong5chiakhoa.jpg
Trao chìa khóa cho khách hàng
Với tinh thần chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, nhân dịp này, Công ty CP Ôtô Trường Hải đã trao tặng Quỹ khuyến học TP. Buôn Mê Thuột số tiền 50 triệu đồng; Công ty Thành Trung cũng hỗ trợ Quỹ Khuyến học phường Tân An số tiền 20 triệu đồng.
bệnh sởi trẻ em


AUTO THACO