phóng lớn
thu nhỏ
Thaco trao tặng học bổng và 4 động cơ cho trường Trung cấp nghề Hòa Bình, Đồng Nai
24/03/2016 2:48:39 CH
Ngày 23/3/2016, tại Trảng Bom - Đồng Nai, Thaco đã trao 4 động cơ đồng thời tặng 100 suất học bổng cho trường Trung cấp nghề Hòa Bình. Tham dự buổi lễ có hơn 400 em học sinh tiêu biểu cùng các cán bộ giảng dạy của trường. Ông Nguyễn Một – Giám đốc truyền thông đã tham dự chương trình.
trao-động-cơ-và-học-bổng-(4).jpg

Trường Trung cấp nghề Hòa Bình thuộc giáo phận Xuân Lộc, Đồng Nai được xây dựng nhằm nuôi dưỡng các em học sinh nghèo tại vùng sâu vùng xa trên khắp cả nước. Ông Nguyễn Một – Giám đốc truyền thông Thaco chia sẻ, với việc trao tặng 100 suất học bổng (trị giá 200 triệu đồng) và 4 động cơ xe ô tô hiện đại (tổng trị giá hơn 60 triệu đồng), Thaco mong muốn tạo động lực, thúc đẩy tinh thần học tập, góp phần chắp cánh ước mơ cho các em trên con đường học vấn.

trao-động-cơ-và-học-bổng-(2).jpg

trao-động-cơ-và-học-bổng-(1).jpg

Tại buổi lễ, Linh mục – thầy giáo Nguyễn Văn Uy, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến với Công ty, đồng thời chia sẻ rằng nhà trường cùng các em học sinh sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu hết mình trong công tác giảng dạy và học tập để khi ra trường các em có thể trở thành những người thợ có tay nghề vững vàng, có đạo đức tốt, góp phần xây dựng xã hội thêm phần tươi đẹp.

trao-động-cơ-và-học-bổng-(3).jpg
Thứ Nguyễn