phóng lớn
thu nhỏ
THACO chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
27/11/2019 10:35:01 SA
Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn và tấm lòng tri ân với các thầy cô, những người đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, THACO đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để chúc mừng ngày lễ này.

Thong Nhat A (12).JPG

THACO đã gửi tặng hoa chúc mừng 11 trường Đại học, các thầy cô giáo có quan hệ thân thiết với Công ty trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ban lãnh đạo Khu công nghiệp Thaco – Chu Lai cũng thay mặt công ty, gửi hoa và những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể thầy cô hiện đang làm công tác giảng dạy tại Trường Cao đẳng nghề THACO.

Thong Nhat A (5).JPG

Thong Nhat A (7).JPG

Cũng trong dịp này, nhân kỷ niệm ngày thành lập Trường THPT Thống Nhất A (Trảng Bom, Đồng Nai) và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2019, đại diện THACO – GĐ Truyền thông Nguyễn Một đã tham dự buổi lễ kỷ niệm và trao tặng 20 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học của trường, nhằm chắp cánh cho các em tiếp tục con đường thực hiện ước mơ.

Thong Nhat A (9).JPG

Những chương trình ý nghĩa này của THACO thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo của tập thể Lãnh đạo và CB.CNV của Công ty đối với thầy cô giáo, những con người đã cống hiến tâm huyết và cuộc đời cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà.