phóng lớn
thu nhỏ
Tài trợ xe bus Thaco HB120S cho Nhà hát Chèo Nam Định
07/04/2016 12:58:34 CH
Ngày 05/04/2016, tại thành phố Nam Định, THACO đã tổ chức lễ bàn giao sản phẩm tài trợ là xe bus Thaco HB120S cho Nhà hát Chèo Nam Định.
Hinh-giao-xe-_Nha-hat-cheo-ND-2.jpg

Được thành lập từ năm 1959, Nhà hát chèo Nam Định là một trong những cái nôi của nghệ thuật chèo Bắc Bộ với hàng chục đội chèo và hàng trăm nghệ sĩ nổi tiếng. Trải qua 57 hoạt động, Nhà hát đã phát triển được các thế hệ nghệ sĩ, diễn viên, nhạc công được đông đảo công chúng yêu mến. Với mong muốn đóng góp vào việc bảo tồn và phát huy các loại hình nghệ thuật truyền thống, THACO đã đồng hành cùng hoạt động của Nhà hát Chèo Nam Định qua việc tài trợ xe bus Thaco HB120S làm phương tiện đi lại với giá trị hơn 1,5 tỷ đồng. 

Hinh-giao-xe-_Nha-hat-cheo-ND-1.jpg

Phát biểu trong buổi lễ bàn giao, bà Nguyễn Thị Diệu Hằng - Giám Đốc Nhà hát Chèo Nam Định bày tỏ lời cảm ơn chân thành đối với những tình cảm mà THACO đã dành cho Nhà hát, đây chính là động lực giúp cho Nhà hát tiếp tục các hoạt động nghệ thuật truyền thống, cùng cả nước xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.
Trần Ngọc