phóng lớn
thu nhỏ
THACO đồng hành cùng chương trình “Biển đảo quê hương”
13/09/2017 1:42:58 CH
Ngày 8/09/2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – Hà Nội, Tòa án Nhân dân Tối cao đã phối hợp với Báo Công lý, Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức chương trình nghệ thuật “Biển đảo quê hương” nhằm tri ân lực lượng Hải quân, bà con ngư dân trên các vùng biển, đảo của đất nước đồng thời hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống Tòa án Nhân dân.
IMG_6550.jpg

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Biển đảo quê hương” là cầu nối giữa đất liền với biển đảo, giữa xã hội với cán bộ, chiến sĩ Hải quân. Đây đồng thời cũng là dịp để đồng bào cả nước cùng nhau dành những lời tri ân, góp thêm sức mạnh tinh thần động viên lực lượng Hải quân, Cảnh sát biển và bà con ngư dân đang ngày đêm bám biển để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

IMG_6611.jpg

Chương trình đã mang đến các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, đồng thời lắng nghe những tâm tình, chia sẻ đầy xúc động của các chiến sĩ trực tiếp đứng nơi đầu sóng ngọn gió. Tại chương trình, đại diện Tòa án Nhân dân Tối cao đã trao 40 cuốn sổ tiết kiệm cho 40 gia đình chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn, khích lệ động viên các anh “vượt nắng, thắng mưa” bảo vệ lãnh thổ, lãnh hải của đất nước. 

IMG_6576.jpg

THACO cũng đã đồng hành cùng chương trình với giá trị tài trợ 200 triệu đồng, nhằm góp phần xây dựng những nhịp cầu kết nối yêu thương từ đất liền đến với đảo xa, cổ vũ tinh thần chiến đấu, lao động của quân dân biển đảo.

IMG_6581.jpg
Trần Ngọc