phóng lớn
thu nhỏ
Đào tạo nghiệp vụ vệ sinh - Chuyên nghiệp từ những việc nhỏ nhất
28/04/2021 8:48:37 SA
Dọn dẹp vệ sinh là công việc hằng ngày, thường xuyên và quen thuộc với rất nhiều người. Tuy nhiên, công việc này không hề đơn giản, nhất là tại những không gian rộng lớn với khối lượng công việc nhiều như các nhà máy, khu công nghiệp. Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng về vệ sinh công nghiệp, hướng đến sự chỉn chu, chuyên nghiệp, các nhân viên vệ sinh tại THACO Chu Lai đã được tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ vệ sinh do Trường CĐ THACO tổ chức.
2. Hướng dẫn vệ sinh sàn tại Văn phòng Chu Lai.jpg

Hướng dẫn vệ sinh sàn tại Văn phòng Chu Lai

Từ ngày 01/4 đến 21/4/2021, Trường Cao đẳng THACO phối hợp với Công ty TNHH Dịch vụ Quản lý Bất động sản Sala tổ chức khóa đào tạo nghiệp vụ cho 120 nhân viên vệ sinh của Khu biệt thự Trường Hải, Văn phòng Chu Lai và các nhà máy thuộc KCN THACO Chu Lai.

Khóa đào tạo có thời lượng 168 tiết, do giảng viên Nguyễn Thế Vinh - Đội trưởng dịch vụ vệ sinh của Công ty TNHH Dịch vụ Quản lý Bất động sản Sala phụ trách giảng dạy. Tham gia khóa học, học viên được trang bị các kiến thức đầy đủ về quy trình, kỹ thuật vệ sinh không gian làm việc; cách sử dụng các thiết bị, công cụ vệ sinh và máy móc chuyên dụng cũng cách sử dụng các loại hóa chất vệ sinh một cách an toàn và đúng liều lượng. Bên cạnh học lý thuyết, học viên được thực hành các kỹ thuật vệ sinh tại nơi làm việc dưới sự hướng dẫn của giảng viên.

5. Hướng dẫn quy trình vệ sinh đồ vật bằng inox.jpg

Hướng dẫn quy trình vệ sinh đồ vật bằng inox

7. Thực hành lau kính tại Nhà máy THACO KIA.jpg

Thực hành lau kính tại Nhà máy THACO KIA

4. Hướng dẫn sử dụng máy chà sàn.jpg
Hướng dẫn sử dụng máy chà sàn

8.Thực hành lau sàn tại nhà ăn của Tổ hợp Cơ khí.jpg

Thực hành lau sàn tại nhà ăn của Tổ hợp Cơ khí

Anh Nguyễn Thế Vinh chia sẻ: “Công việc vệ sinh tưởng chừng đơn giản nhưng để thực hiện được hiệu quả, nhất là với khối lượng công việc lớn, trong không gian rộng như ở các nhà máy và khu biệt thự thì cần phải có kiến thức và kỹ năng sử dụng máy móc chuyên dụng. Những buổi đào tạo như thế này ngoài việc giúp cho CBNV nâng cao nghiệp vụ thì đây là dịp để các anh chị cảm thấy hứng thú và nhìn nhận được giá trị của công việc mà mình đang làm”.

Sau khóa học, các học viên sẽ tham gia thi đánh giá chất lượng và được cấp chứng chỉ sơ cấp về nghề dịch vụ vệ sinh.
THACO GROUP