phóng lớn
thu nhỏ
THILOGI phát triển dịch vụ vận chuyển gia súc
17/09/2020 2:53:37 CH
Ngày 02/9/2020, THILOGI đã vận chuyển 300 con bò giống được nhập khẩu từ Úc của công ty THADI từ huyện Mang Yang đến huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai). Đây là lần đầu tiên THILOGI triển khai dịch vụ vận chuyển gia súc cho các doanh nghiệp.
3. Khử trùng, khử khuẩn trước khi đưa bò lên xe (2).jpg

Thực hiện phun thuốc khử khuẩn trước khi đưa bò lên xe

Từ năm 2019, THILOGI đã phát triển dịch vụ logistics chuyên biệt cho nông nghiệp, đáp ứng nhu cầu cấp thiết về vận chuyển nông sản, gia súc tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Bên cạnh hoạt động chủ lực là vận chuyển trái cây và vật tư nông nghiệp, THILOGI còn kinh doanh dịch vụ vận chuyển gia súc (bò, heo…) và thức ăn chăn nuôi… đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

1. Vận chuyển bò vào trang trại .jpg

Đóng mở cửa sàn dẫn bò đúng quy trình để đảm bảo việc bò di chuyển vào trang trại

Để đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn về vận chuyển gia súc, THILOGI đã đầu tư 12 xe sơmi rơmoóc chuyên dụng 48’ (feet) được trang bị hệ thống xử lý chất thải ngay trên xe đảm bảo vệ sinh môi trường; xây dựng và áp dụng các tiêu chuẩn, quy định vận chuyển cho từng loại gia súc.

2. Vận chuyển bò vào trang trại_.jpg

Bò được di chuyển từ xe chuyên dụng vào trang trại qua cầu thang dẫn

4. Khử trùng, khử khuẩn trước khi đưa bò lên xe.jpg

Khử trùng, khử khuẩn trước khi đưa bò lên xe

Quy trình vận chuyển được kiểm soát trên nền tảng số hóa, giúp khách hàng cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác. Đội ngũ nhân viên và lái xe được đào tạo kỹ lưỡng về quy trình, yêu cầu kỹ thuật vận chuyển gia súc.

Dự kiến trong tháng 9/2020, THILOGI sẽ vận chuyển hơn 3700 bò giống đến các trang trại của THADI tại Gia Lai. Kế hoạch năm 2020, THILOGI sẽ vận chuyển hơn 19.000 con bò và 7.000 con heo cho các đối tác.
Như Thảo