phóng lớn
thu nhỏ
THACO triển khai hoạt động phòng chống bão tại các chi nhánh miền Trung
17/11/2020 5:09:45 CH
Nhờ những kinh nghiệm được đúc kết từ các hoạt động phòng chống các cơn bão mạnh như bão Ketsana năm 2009, bão Nari năm 2013, bão Molave tháng 10 vừa qua, THACO đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống bão lụt tại Chu Lai để chủ động phòng chống bão tại KCN THACO Chu Lai và các chi nhánh của THACO khu vực miền Trung.

IMG_9795 edit.jpg

Mới đây, bão Vamco (bão số 13) được dự báo là cơn bão có cường độ mạnh nhất lịch sử khi vào biển Đông, tốc độ di chuyển nhanh và ảnh hưởng trực tiếp đến các các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Hà Tĩnh vào ngày 14 & 15/11/2020. Trước tình hình đó, Ban chỉ đạo phòng chống bão lụt đã triển khai các biện pháp phòng, chống bão đến các đơn vị, nhà máy tại Chu Lai và hỗ trợ các chi nhánh của THACO trong khu vực.

DJI_0086.JPG

IMG_9782.JPG

Tại KCN THACO Chu Lai (Quảng Nam), Ban chỉ đạo đã hướng dẫn, chỉ đạo các đơn vị, nhà máy khẩn trương triển khai các kế hoạch, phương án phòng chống bão trên cơ sở các kinh nghiệm phòng chống bão số 9 (bão Molave) vừa qua. Các đơn vị chủ động chuẩn bị lực lượng, phương tiện phòng chống bão lụt theo phương châm “Chuẩn bị kỹ - Triển khai nhanh - Ứng phó linh hoạt”.

Trong 2 ngày 12 &13/11, THACO Chu Lai đã huy động hơn 50 CBNV đến các showroom thuộc chi nhánh Đà Nẵng, Huế và Quảng Bình để hỗ trợ phòng chống bão. Các xe lớn như xe ben và sơmi rơmoóc được đặt để che chắn gió tại khu vực các showroom. Cùng với lực lượng và vật tư, thiết bị tại chỗ, đội hỗ trợ đã phối hợp rà soát, kiểm tra và gia cố hệ thống thoát nước, mái tôn, cây xanh, lắp các thanh giằng chống cho cửa kính, vách kính.

Thạch Lựu
Tin mới