phóng lớn
thu nhỏ
Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia thăm lao động vùng Biển Hồ đang làm việc Khu liên hợp nông nghiệp THAGRICO
14/10/2020 10:32:36 SA
Ngày 6/10/2020, Đoàn Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia đã đến thăm KLH nông nghiệp Snuol của Công ty THAGRICO. Đi cùng đoàn có Phó chủ tịch hội đồng khôi phục và phát triển nông thôn; Trưởng Văn phòng đại diện tập đoàn cao su Việt Nam; Chủ tịch Câu lạc bộ doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia và Công ty Viettel Campuchia.
1.jpg

Nhằm động viên tinh thần của lao động vùng Biển Hồ, ông Vũ Quang Minh - Thứ trưởng Bộ ngoại giao, Đại sứ Việt Nam tại Vương Quốc Campuchia cùng lãnh đạo các đoàn đã thăm hỏi và tặng quà cho lao động vùng Biển Hồ hiện đang làm việc tại các nông trường của THAGRICO. 

5ghki.jpg

Hiện nay, THAGRICO đầu tư và hợp tác sản xuất trồng trọt cây ăn trái, phát triển lĩnh vực nông nghiệp tại hai tỉnh là Kratie và Rattanakiri thuộc Campuchia với hơn 13.000 lao động đang làm việc tại hai KLH Nông nghiệp Snuol và Koun Mom.

3.jpg

Để đáp ứng yêu cầu phát triển sản xuất, trong năm 2020 THAGRICO đang có nhu cầu tuyển dụng 7.000 lao động cho các công việc: sản xuất, trồng trọt, chăm sóc cây ăn trái; Công nhân lái xe, thi công công trình; công nhận vận hành, bảo trì, sửa chữa; Nhân viên tạp vụ, nấu ăn, bảo vệ…
KIỀU OANH