Trong hai ngày từ 29-30/4/2023, KLH Koun Mom và KLH Rat-Oyadav (Campuchia) thuộc THACO AGRI đã tổ chức Hội thao nhân dịp Lễ 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động (1/5).

Hội thao đã thu hút hơn 200 vận động viên đến từ hai KLH tham gia thi đấu với 6 nội dung ở 4 môn thể thao gồm: Bóng đá nam, nữ; kéo co nam, nữ; trò chơi dân gian và cờ tướng.

Các-Khu-liên-hợp-nông-nghiệp-ở-Campuchia-tổ-chức-Hội-thao-nhân-dịp-Lễ-304-và-15-1

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Lê Thanh Hoàng - Tổng Giám đốc KLH Koun Mom, cho biết: Hội thao lần này nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa CBNV tại KLH Koun Mom và KLH Rat - Oyadav; lan tỏa các giá trị văn hóa của THACO, góp phần xây dựng môi trường làm việc “Văn hóa và Thuận tiện”.

Anh Đoàn Quốc Vương, vận động viên đến từ KLH Koun Mom chia sẻ: Hội thao đã tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp cho CBNV chúng tôi rèn luyện thêm sức khỏe, kết nối được nhiều bạn mới, tạo không khí vui tươi trong dịp lễ, chúng tôi rất phấn khởi và cùng nhau tham gia nhiệt tình.

Các-Khu-liên-hợp-nông-nghiệp-ở-Campuchia-tổ-chức-Hội-thao-nhân-dịp-Lễ-304-và-15-2

Sau hai ngày thi đấu nhiệt tình và sôi nổi, kết quả chung cuộc Giải nhất bóng đá nam, bóng đá nữ và kéo co nữ đã thuộc về Văn phòng LumPhat; Giải nhất kéo co nam được trao cho đội Nông trường LP4; Giải nhất trò chơi dân gian thuộc về đội Andong Meas và Giải nhất cờ tướng thuộc về vận động viên Đỗ Tấn Trường (Nông trường AD1).