Trong tuần qua, các Tập đoàn thành viên THACO lần lượt tổ chức khai mạc Hội thao “Kết sức mạnh - nối thành công” năm 2023. Hội thao 2023 được tổ chức với nhiều bộ môn thi hấp dẫn như: Bóng đá, Cầu lông, điền kinh, Trò chơi vận động…nhằm giúp CBNV có nhiều hoạt động bổ ích, sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, đồng thời tăng tính kết nối, giao lưu, tinh thần đoàn kết.

1920x1280 B

THISO

Hội thao THISO 2023 diễn ra từ ngày 15/8 với 3 bộ môn chính: Bóng đá, Cầu lông, Trò chơi vận động (gồm: kéo co, bơi lội, chạy tiếp sức) với sự góp mặt của gần 300 vận động viên đến từ các đơn vị như: Văn phòng điều hành THISO, Khối Kinh doanh & Quản lý vận hành THISO, Thiso Retail, Thiso Service, Thiso Sala Center, Thiso Retail Phan Văn Trị. Trận chung kết và trao giải tất cả các bộ môn dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 8/9/2023.

THACO 2

Phát biểu tại lễ khai mạc, cô Trần Viên Ngọc Oanh - Giám đốc Kinh doanh THISO kiêm Phó Tổng Giám đốc Thiso Retail chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên THISO tổ chức hội thao và nhận được sự tham gia tích cực của các CBNV. Tôi mong các bạn sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần nhiệt huyết để tham gia thi đấu hết mình, trung thực, đoàn kết, mang đến những trận đấu hấp dẫn và tạo một sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các CBNV thuộc Tập đoàn THISO”.

THACO 1 B

Ngay sau Lễ khai mạc, Hội thao bắt đầu với trận bóng đá khai mạc của hai đội Thiso Retail 1 và Thiso Service 1 tại Sân bóng đá Sala.

THACO 3

Khối Sản xuất - THACO AUTO & THACO INDUSTRIES

Hội thao của Khối Sản xuất - THACO AUTO diễn ra từ ngày 15/8 - 30/9, thu hút gần 600 vận động viên đến từ 8 đội thuộc các công ty, đơn vị của Khối Sản xuất và nghiệp vụ quản trị THACO tại Chu Lai, với 3 môn thi, gồm: Bóng đá, cầu lông, điền kinh nam, nữ (gồm chạy tiếp sức và marathon). Sau lễ khai mạc, đã diễn ra hai trận đấu bóng đá đầy kịch tính: Trận 1 giữa Công ty Phân phối & Nghiệp vụ Quản trị Khối Sản xuất và Nghiệp vụ Quản trị THACO tại Chu Lai; trận 2 giữa Nhà máy THACO MAZDA và Nhà máy THACO BUS.

THACO 5 THACO 4
THACO 7 THACO 6

Hội thao của THACO INDUSTRIES diễn ra từ ngày 18/8 - 17/9 với sự tham gia của hơn 300 CBNV thuộc các công ty, đơn vị. Các vận động viên tham gia 03 môn gồm: Bóng đá, cầu lông, cờ tướng với đa dạng các nội dung thi đấu dành cho cả nam và nữ.