Từ tháng 1/2024, Trung tâm sự kiện thế hệ mới THISKYHALL SALA chính thức phục vụ ẩm thực cho các loại hình sự kiện, yến tiệc của doanh nghiệp, cá nhân. Dịch vụ này là mảnh ghép hoàn thiện của THISKYHALL, nhằm mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, xứng tầm quốc tế cho nhà tổ chức và khách tham dự.

1920x1280 Fixed

Với đội ngũ đầu bếp hàng đầu đến từ Hongkong và các thương hiệu nhà hàng 5 sao trên khắp thế giới, ẩm thực tại THISKYHALL SALA được đầu tư chỉn chu và kỹ lưỡng từ phong cách sáng tạo trong mỗi món ăn đến công tác phục vụ tiệc, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mỹ vị ẩm thực đặc biệt.

THACO 2 THACO 3

Đặc biệt, vào ngày 06/01, sự kiện cưới đầu tiên đã diễn ra tại THISKYHALL SALA, để lại nhiều ấn tượng với tất cả khách tham dự. Tiệc cưới được trang hoàng với hoa tươi cùng diện tích toàn bộ sân khấu, đường dẫn, sảnh đón khách rộng hơn 1.200m2 được ốp gỗ và melamin. Với lợi thế về không gian, THISKYHALL SALA đáp ứng hoàn hảo những ý tưởng trang trí độc đáo theo chủ đề cho khách hàng. Để mang đến những giây phút trọn vẹn cho sự kiện, hơn 250 nhân sự được huy động thực hiện tổ chức tiệc trong liên tục 68 tiếng.

THACO 4 THACO 5

 Không chỉ là điểm đến cho những sự kiện quy mô đa chức năng theo tiêu chuẩn quốc tế và hiện đại nhất Việt Nam, THISKYHALL SALA còn cộng hưởng với tổ hợp mua sắm ẩm thực giải trí toàn diện của THISO SALA CENTER, mang đến trải nghiệm “All-in-one” cho tất cả khách hàng.

Được đưa vào hoạt động từ tháng 11/2022, THISKYHALL SALA không những tạo ấn tượng với kiến trúc sang trọng mà còn có điểm nhấn nhờ không gian sân vườn trên cao cùng tầm nhìn toàn cảnh trung tâm thành phố. Khởi nguồn cảm hứng từ tinh thần hiếu khách và cung cách phục vụ nhiệt tình của người Irish, THISKYHALL SALA cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm cùng hệ thống trang thiết bị hoàn thiện chuẩn quốc tế, với 12 sảnh sự kiện chính và tiền sảnh rộng. THISKYHALL SALA đáp ứng nhu cầu đa dạng của các loại hình sự kiện với nhiều quy mô khác nhau cùng sức chứa lên đến 2.000 khách mời. Hơn nữa, Trung tâm Triển lãm - Hội nghị - Sự kiện này còn sở hữu vị trí đắc địa dẫn vào Khu Đô thị mới Sala Thủ Thiêm, kết nối giao thông thuận tiện đến các khu vực trung tâm TP. HCM và các tuyến đường lớn.