Vừa qua, đoàn công tác Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum (UDCK) do bà Nguyễn Tố Như - Phó Giám đốc làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Khu liên hợp (KLH) HAGL AGRICO Lào.

Ông-Trần-Văn-Thắng---Phụ-trách-Trung-tâm-Đào-tạo-KLH-Lào-phát-biểu-tại-buổi-làm-việc
Ông Trần Văn Thắng - Phụ trách Trung tâm Đào tạo KLH Lào phát biểu tại buổi làm việc

Đón tiếp đoàn có ông Huỳnh Văn Danh - Trưởng phòng Nhân sự, ông Trần Văn Thắng - Phụ trách Trung tâm Đào tạo, ông Nguyễn Cao Thắng - Trưởng phòng Hành chính Văn phòng cùng các sinh viên của trường đang làm việc và thực tập tại KLH. Đại diện KLH đã giới thiệu về quá trình phát triển của THACO AGRI và KLH HAGL AGRICO Lào, cũng như các lĩnh vực sản xuất kinh doanh của Tập đoàn.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được từ việc hợp tác trong thời gian qua. Các cựu sinh viên của UDCK đang làm việc tại KLH được đánh giá cao về năng lực và chất lượng chuyên môn, đáp ứng tốt yêu cầu công việc.

Phát biểu tại buổi làm việc, bà Nguyễn Tố Như - Phó Giám đốc UDCK bày tỏ ấn tượng với sự phát triển của KLH HAGL AGRICO Lào. Cô cũng nhấn mạnh mục tiêu mở rộng quan hệ hợp tác giữa Đại học Đà Nẵng và các tỉnh Nam Lào, nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương và đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của khu vực.

Đoàn-công-tác-tặng-quà-nhân-dịp-Tết-Bunpimay-để-cảm-ơn-KLH
Đoàn công tác tặng quà nhân dịp Tết Bunpimay để cảm ơn KLH

Dịp này, đoàn đã có cơ hội tham quan thực tế tại Xí nghiệp chuối NSA2 và Xí nghiệp Chăn nuôi bò kết hợp trồng xoài tại KLH.