Với mục tiêu nâng cao chất lượng của hoạt động chăm sóc khách hàng tại Emart, bộ phận Nhân sự Thiso Retail đã phối hợp cải tiến nhiều nội dung mới trong môn học tại lớp Đào tạo hội nhập.

Bên cạnh các thông tin tổng quan về Thiso Retail – Emart, triết lý, đạo đức kinh doanh, quy định, hoạt động của siêu thị, bộ môn Chăm sóc khách hàng có nhiều thay đổi về nội dung và hình thức đào tạo.

Emart-cải-tiến-dịch-vụ-chăm-sóc-khách-hàng-thông-qua-đào-tạo-hội-nhập-1

Cụ thể, thời gian dành cho môn học này được tăng từ 1h đào tạo lên 2h do trưởng bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ đứng lớp với nội dung được xây dựng cô đọng, rút gọn và tập trung hơn vào các kỹ năng như giao tiếp và xử lý, tiếp nhận thắc mắc, khiếu nại của khách hàng tại Emart.

Song song việc chia sẻ về các nguyên tắc, quy định trong hoạt động Chăm sóc khách hàng, các bạn nhân viên mới được tham gia thực hành chào hỏi, xử lý các tình huống thực tế ngay tại lớp.

Bạn Nguyễn Thị Tuyết Nga – Nhân viên Ngành hàng Delica chia sẻ: “Mình cảm thấy nội dung hội nhập sinh động, đặc biệt là những bài tập xử lý tình huống sát với thực tế công việc ở siêu thị và qua lớp học mình cũng tiếp thu được nhiều thông tin hơn để có thể ứng dụng một cách tốt nhất, chuẩn nhất khi làm việc”.

Emart-cải-tiến-dịch-vụ-chăm-sóc-khách-hàng-thông-qua-đào-tạo-hội-nhập-2

Đào tạo hội nhập là hoạt động được tổ chức thường xuyên dành cho tất cả nhân viên mới của Thiso Retail và nhân viên nhà cung cấp làm việc tại siêu thị với mục tiêu trang bị kiến thức, thông tin tổng quan về Emart. Giúp nhân viên nắm rõ các tiêu chuẩn về chuẩn mực, tác phong trong công việc cũng như có thể hiểu và thực hiện những nguyên tắc đạo đức kinh doanh, đồng thời nắm được các chế độ, chính sách, quyền lợi khi làm việc tại Emart.