Chiều ngày 2/6, Đoàn Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM và Hội nữ trí thức Tp.HCM đến thăm và cảm ơn THACO đã tài trợ Quỹ học bổng “Vì Nữ sinh viên vượt khó, học giỏi” và Ủng hộ kinh phí chăm lo cho hội viên, phụ nữ khó khăn tại Thủ đô Viêng-chăn, tỉnh Champasak – Lào.

Hội-Liên-hiệp-Phụ-nữ-TP.HCM-và-Hội-Nữ-trí-thức-Tp.HCM-đến-thăm-THACO

Đại diện THACO, ông Nguyễn Một – Giám đốc Văn hóa Truyền thông đón tiếp Đoàn, đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển THACO; những lĩnh vực mà THACO đang đầu tư; những tổ chức Đoàn thể và hoạt động nội bộ của THACO. Ông cũng chia sẻ thêm, trong suốt 25 năm qua, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, THACO cũng luôn chú trọng vào việc thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Đến nay, THACO đã hỗ trợ và đồng hành cùng hàng trăm chương trình ý nghĩa, lan tỏa giá trị nhân văn nhằm thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội của THACO là “Tập đoàn đa ngành phát triển bền vững, có đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước”.

Tại buổi làm việc, bà Trần Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch HLHPN Thành phố đại diện cho Đoàn cảm ơn và tri ân những đóng góp thiết thực của THACO cho công tác xã hội của đất nước và cho Hội trong thời gian qua; bày tỏ sự ấn tượng về quy mô đầu tư của THACO, hoạt động sản xuất kinh doanh gắn với những lĩnh vực trọng yếu của đất nước và chúc cho THACO phát triển bền vững, tiếp tục đồng hành, đóng góp cho các chương trình hỗ trợ cộng đồng.