IMG_2756.JPG

Từ ngày 17/10 - 31/10/2020, các thị trường trọng điểm trên toàn quốc như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai  đã triển khai trưng bày và giới thiệu Iveco Daily với sự chuẩn bị chu đáo và tâm trạng háo hức.

7.jpg

Bên cạnh việc trang bị kiến thức sản phẩm, các nhân sự tại Chi nhánh cũng trở nên bận rộn hơn khi thực hiện công tác tổ chức chương trình với nhiều đầu việc khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều cảm thấy hào hứng vì mang đến những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đến với chương trình, khách hàng được trải nghiệm cảm giác lái thử xe trên cung đường thực tế sau khi được đội ngũ tư vấn bán hàng giới thiệu chi tiết về sản phẩm đến từ châu Âu này.

 

 2.jpg

IMG_2811.JPG

IMG_2795.JPG

14.jpg

Đại diện Công Ty TNHH Một Thành Viên Dũng Yến – anh Nguyễn Thế Dũng – cho biết: “Ngay từ ngày thấy thông tin Iveco Daily có mặt tại Việt Nam, tôi đã liên hệ với Chi nhánh xe Tải & Bus Đài Tư để tìm hiểu. Hôm nay, được mời đến tận nơi để xem và lái thử thì tôi thấy hoàn toàn hài lòng. Tôi đã quyết định đặt cọc và ký hợp đồng mua chiếc xe Iveco Daily Plus 19 trong ngày lái thử luôn.”

IMG_2754.JPG

IMG_2850.JPG

12.jpg

17.jpg

Không chỉ có anh Dũng, nhiều khách hàng khác tại các Chi nhánh Tải & Bus của THACO cũng quyết định ký kết hợp đồng mua xe ngay tại sự kiện.