Nhằm cải thiện tổng thể các hoạt động của Đại lý xe Peugeot, nâng cao năng lực đội ngũ bán hàng, hiệu quả kinh doanh, chất lượng dịch vụ và mức độ hài lòng của khách hàng, đồng thời chuẩn hóa hoạt động quản lý Showroom Peugeot trên toàn quốc theo tiêu chuẩn của Tập đoàn Stellantis.

Vừa qua ngày 21 & 23/03/2023, Peugeot Việt Nam đã tổ chức chương trình đào tạo “Tiêu chuẩn hoạt động Đại lý Peugeot và Chỉ số hài lòng khách hàng về chất lượng dịch vụ năm 2023” tại văn phòng THACO AUTO Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Peugeot-Việt-Nam-tổ-chức-đào-tạo-về-tiêu-chuẩn-hoạt-động-đại-lý-và-nâng-cao-chỉ-số-hài-lòng-khách-hàng-1

Tham gia chương trình, các học viên đến từ hệ thống đại lý/showroom 3S Peugeot trên toàn quốc được các giảng viên là những chuyên gia hàng đầu của Tập đoàn Stellantis: Bà Donaille Wong – Giám đốc Quản lý Chất lượng dịch vụ khu vực Đông Nam Á, ông Justin Scott – Quản lý Kinh doanh thị trường Việt Nam, cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm khác cập nhật những kiến thức mới nhất về Tiêu chuẩn vận hành đại lý của Stellantis.

Peugeot-Việt-Nam-tổ-chức-đào-tạo-về-tiêu-chuẩn-hoạt-động-đại-lý-và-nâng-cao-chỉ-số-hài-lòng-khách-hàng-2

Nội dung đào tạo bao gồm: Tiêu chuẩn hoạt động đại lý của Stellantis, các quy trình vận hành showroom, từ việc khai thác khách hàng tiềm năng, đón tiếp khách hàng, trưng bày sản phẩm, tiếp nhận và xử lý đơn hàng đến việc triển khai các hoạt động chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Trong tất cả các quy chuẩn được giới thiệu thì khách hàng luôn là trung tâm của tất cả các hoạt động. Nhiệm vụ chính của các Đại lý Peugeot là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Bên cạnh việc hiểu và làm đúng theo các tiêu chuẩn, chương trình còn giúp học viên tiếp cận những yêu cầu cụ thể từ khách hàng thông qua chương trình khảo sát mức độ hài lòng khách hàng về chất lượng dịch vụ SSI/ CSI của Đại lý kinh doanh xe Peugeot năm 2023.  Theo đó, đội ngũ phục vụ sẽ phát huy được những thế mạnh hiện hữu cũng như lập kế hoạch để cải thiện những điểm được đánh giá chưa tốt.

Peugeot-Việt-Nam-tổ-chức-đào-tạo-về-tiêu-chuẩn-hoạt-động-đại-lý-và-nâng-cao-chỉ-số-hài-lòng-khách-hàng-3

Khóa đào tạo kết thúc với sự đồng lòng cam kết của các Đại lý Peugeot với tiêu chí điểm NPS (điểm số hài lòng khách hàng) là 98% cho Kinh doanh và 92% cho Dịch vụ & Phụ tùng. Không dừng lại đó, các buổi đào tạo và sát hạch sẽ được tổ chức thường xuyên dưới nhiều hình thức cùng những nội dung phong phú, đa dạng nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đúng với tinh thần “Tận tâm phục vụ”.