Sáng nay, ngày 30/5/2023 tại Showroom Peugeot Bắc Giang, Ông Nguyễn Đình Dân, đại diện THACO AUTO đã trao tặng chiếc xe Peugeot 2008 cho VĐV Nguyễn Thị Oanh, người đã tạo kỳ tích cho điền kinh Việt Nam khi giành 4 huy chương vàng tại SEA Games 32 vừa qua.

THACO-AUTO-đã-hoàn-tất-thủ-tục-trao-xe-Peugeot-2008-VĐV-Nguyễn-Thị-Oanh-2

Chia sẻ cảm xúc tại Lễ bàn giao xe, VĐV Nguyễn Thị Oanh cho biết: “Trước khi đến nhận xe em rất hồi hộp và hào hứng. Các anh/chị ở THACO AUTO Bắc Giang rất chu đáo và nhiệt tình hỗ trợ em trong suốt thời gian qua. Em xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể Ban lãnh đạo THACO AUTO đã tặng món quà ý nghĩa đồng thời hỗ trợ toàn bộ các chi phí và thủ tục liên quan để em được nhận xe kịp thời. Với chiếc xe Peugeot 2008, em sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn trong chặng đường phía trước. Thời gian tới, em sẽ lái xe xuống Hà Nội để tiếp tục tập luyện, chiếc xe này sẽ đồng hành cùng em trong công việc và cuộc sống”.

THACO-AUTO-ĐÃ-HOÀN-TẤT-THỦ-TỤC-TRAO-XE-PEUGEOT-2008-VĐV-NGUYỄN-THỊ-OANH-1

Các chi phí bao gồm lệ phí trước bạ, ra biển số Bắc Giang, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, chi phí lưu hành đường bộ và phần thuế thu nhập cá nhân khi nhận xe đều được THACO AUTO chi trả. Sau khi hoàn thành thủ tục lăn bánh, tổng giá trị của món quà này lên đến gần 1 tỷ đồng. Giá niêm yết Peugeot 2008 bản GT-Line là 839 triệu đồng.

Chiếc xe Peugeot 2008 được trao cho VĐV Nguyễn Thị Oanh thuộc bản GT-Line, màu đỏ. Đây là màu do VĐV Oanh lựa chọn khi trực tiếp trải nghiệm xe tại showroom Bắc Giang, và cũng là “màu gắn liền với nhiều hình ảnh của thể thao Việt Nam cũng như với màu cờ sắc áo của dân tộc Việt Nam” theo như lời VĐV này chia sẻ trước đó.

Peugeot 2008 thế hệ mới được THACO AUTO giới thiệu tại Việt Nam với 2 phiên bản GT Line và Active, cùng 6 lựa chọn màu sắc, giá bán từ 779 – 839 triệu đồng. Mẫu xe được xem là mảnh ghép hoàn thiện dải sản phẩm SUV thế hệ mới của thương hiệu xe Pháp gồm Peugeot 2008, Peugeot 3008 và Peugeot 5008.

THACO-AUTO-ĐÃ-HOÀN-TẤT-THỦ-TỤC-TRAO-XE-PEUGEOT-2008-VĐV-NGUYỄN-THỊ-OANH-3-1

Đây là mẫu SUV đô thị mang nhận diện mới nhất của thương hiệu Peugeot với đặc trưng là hệ thống đèn LED hình dạng 3 móng vuốt sư tử, bên ngoài nhỏ gọn nhưng bên trong rộng rãi, khoảng sáng gầm xe lớn mang đến dáng vẻ thể thao và khả năng vượt địa hình tốt. Nội thất bên trong được thiết kế theo ngôn ngữ Peugeot 3D i-Cockpit giàu công nghệ, tập trung vào người lái, bảng đồng hồ điện tử hiển thị 3D sắc nét. Bên cạnh đó, màn hình cảm ứng trung tâm 7inch có khả năng kết nối Apple CarPlay với 6 phím truy cập nhanh xung quanh màn hình.

Peugeot 2008 với những giá trị khác biệt sẽ là một lựa chọn mới lạ cho những khách hàng yêu thích sự phá cách, mang đến cảm xúc và sự tự tin cho người cầm lái.