Vừa qua, THACO AUTO tổ chức chương trình lái thử cho khách hàng tại TP.HCM với sự góp mặt của các mẫu xe Peugeot 408 thế hệ mới, 2008, 3008, 5008, thu hút hơn 100 khách hàng đam mê thương hiệu xe châu Âu Peugeot đến tham dự.

Đội ngũ THACO AUTO tại Chương trình lái thử và trải nghiệm Peugeot
Đội ngũ THACO AUTO tại Chương trình lái thử và trải nghiệm Peugeot

Năm 2023 đánh dấu cột mốc quan trọng của Peugeot tại Việt Nam, thể hiện bước chuyển mình mạnh mẽ với toàn bộ nhận diện mới, không gian trải nghiệm khác biệt, đẳng cấp cho khách hàng tại hệ thống showroom trên toàn quốc. Đồng thời, THACO AUTO cũng đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi tri ân các khách hàng đã đồng hành và lựa chọn sản phẩm Peugeot.

Tiếp nối thành công đó, đầu năm 2024, THACO AUTO tổ chức chương trình lái thử tập trung với quy mô lớn tại Khu đô thị Sala với chủ đề “Peugeot Allure – Emotion – Excellence”, thu hút hơn 100 khách hàng tham gia trải nghiệm.

Chuyên gia Peugeot hướng dẫn khách hàng trước khi lái thử

Chuyên gia Peugeot hướng dẫn khách hàng trước khi lái thử

Tại sự kiện, sau khi được các chuyên gia hướng dẫn làm quen với xe và lái thử vòng đầu tiên thực tế sa hình, khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm các mẫu xe SUV Peugeot 2008, 3008 và 5008 hay mẫu xe SUV Coupe thế hệ mới Peugeot 408 với các bài tập như Đi chậm - Cung đường đô thị; Đi nhanh - Cung đường tăng tốc; Đánh lái nhanh - Trải nghiệm phanh khẩn cấp, đường gồ ghề, zig zag hay chuyển làn đường… Các mẫu xe của Peugeot đã cho thấy sự ổn định thân xe, linh hoạt khi vận hành cùng khả năng tăng tốc ấn tượng và vượt trội, mang đến những cảm xúc khó quên.

Xe Peugoet thế hệ mới trên sa hình thực tế
Xe Peugoet thế hệ mới trên sa hình thực tế

Nhiều khách hàng đánh giá cao các mẫu xe Peugeot khi sở hữu những ưu điểm vượt trội về thiết kế lẫn công nghệ, tiện nghi, mang đến cảm xúc phấn khích, thoải mái cho khách hàng trong suốt thời gian trải nghiệm và lái thử.

Khách-hàng-trải-nghiệm-động-cơ-và-tính-năng-an-toàn-các-dòng-xe-trên-sa-hình Khách-hàng-trải-nghiệm-động-cơ-và-tính-năng-an-toàn-các-dòng-xe-trên-sa-hình_1
Khách hàng trải nghiệm động cơ và tính năng an toàn các dòng xe trên sa hình

Đặc biệt hơn, các khách hàng đến tham dự sự kiện đều nhận được quà tặng giá trị từ thương hiệu Peugeot. Khách hàng khi đặt mua các mẫu xe Peugeot sẽ được tặng thẻ mua sắm tại siêu thị Emart như món quà tri ân đến từ Tập đoàn THACO AUTO. 

Chương-trình-lái-thử-và-trải-nghiệm-Peugeot-thu-hút-hơn-100-khách-hàng-đến-tham-dự_1 Chương-trình-lái-thử-và-trải-nghiệm-Peugeot-thu-hút-hơn-100-khách-hàng-đến-tham-dự

Chương trình lái thử và trải nghiệm Peugeot thu hút hơn 100 khách hàng đến tham dự

Cũng trong tháng 3, THACO AUTO còn tổ chức “Sự kiện trưng bày xe Peugeot tại Trung tâm thương mại Thiso Mall Sala” với chủ đề “Allure Women’s Day”, workshop làm son môi “Make lipsticks, make happiness” nhằm tôn vinh phái đẹp Việt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Khách-hàng-nữ-chụp-hình-tại-“Sự-kiện-trưng-bày-xe-Peugeot-tại-Trung-tâm-thương-mại-Thiso-Mall-Sala”
Female customers are taking photos at the Peugeot car display at Thiso Mall Sala

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng sở hữu các mẫu xe “sư tử Pháp”, THACO AUTO và thương hiệu Peugeot hiện đang hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 30 triệu đồng cho các mẫu xe 2008, 3008 và 5008 (áp dụng tùy theo dòng xe và phiên bản). Ngoài ra, khách hàng khi mua xe Peugeot được hưởng chính sách bảo hành 05 năm không giới hạn kilomet, đồng thời được ưu đãi lên đến 15% chi phí phụ tùng, dịch vụ Mobile Service (chăm sóc khách hàng lưu động cho các khu vực xa trung tâm), Mobility Service (hỗ trợ phương tiện đi lại cho khách hàng trong thời gian chờ bảo hành/bảo dưỡng).

Trong thời gian tới, THACO AUTO sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn tại hệ thống showroom trên toàn quốc, mang đến trải nghiệm đẳng cấp và khác biệt cho khách hàng yêu mến các thương hiệu mà THACO AUTO đang sản xuất, phân phối và bán lẻ.