Ngày 18/6, THACO AUTO tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2023 nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và đề ra kế hoạch hoạt động, định hướng quản trị cho 6 tháng cuối năm 2023.

THACO-AUTO-tổ-chức-Hội-nghị-triển-khai-kế-hoạch-6-tháng-cuối-năm-2023-1

Tham dự Hội nghị có Chủ tịch HĐQT THACO Trần Bá Dương; PCT Thường trực HĐQT THACO Nguyễn Hùng Minh; Tổng Giám đốc THACO Phạm Văn Tài; bà Nguyễn Thiện Mỹ - PCT Thường trực THACO AUTO; Lãnh đạo các Tập đoàn thành viên, các Lãnh đạo & Lãnh đạo tiềm năng tại Văn phòng Điều hành, THACO AUTO Miền Nam và Miền Bắc, THACO AUTO Chu Lai, Hệ thống Công ty tỉnh thành trên cả nước.

Năm 2023, THACO bước vào giai đoạn phát triển mới là Tập đoàn Công nghiệp đa ngành, đồng thời đánh đấu cột mốc kỷ niệm 20 năm THACO đầu tư vào Chu Lai. THACO AUTO là TĐTV chủ lực của THACO thực hiện chiến lược sản xuất, phân phối và bán lẻ đầy đủ các chủng loại ô tô (tải, bus, du lịch) và đầy đủ các phân khúc sản phẩm ô tô (trung cấp, cao cấp) mang các thương hiệu quốc tế và thương hiệu THACO.

THACO-AUTO-tổ-chức-Hội-nghị-triển-khai-kế-hoạch-6-tháng-cuối-năm-2023-4

THACO AUTO là TĐTV đầu tiên, sau tái cấu trúc toàn diện của THACO trở thành Tập đoàn công nghiệp đa ngành. Hội nghị diễn ra trong bối cảnh nền kinh tế thế giới nói chung, và nền kinh tế Việt Nam bước vào giai đoạn suy giảm, cũng là khủng hoảng. THACO AUTO luôn trong tâm thế chủ động thay đổi phù hợp với tình hình thị trường, tập trung kiện toàn và nâng cấp quản trị, nỗ lực hoàn thành các mục tiêu chiến lược năm 2023.

Phát biểu tổng kết Hội nghị, Chủ tịch HĐQT THACO nhấn mạnh: Đối với THACO AUTO là xây dựng chiến lược dài hạn và hiệu quả, đó là trở thành một công ty ô tô hàng đầu với chiến lược đề ra là sản xuất, lắp ráp cùng với các thương hiệu lớn, triển khai nội địa hóa thông qua công ty THACO Industries, tổ chức phân phối, đặc biệt quản lý điều hành bán lẻ, xây dựng được niềm tin, sự hài lòng và yêu mến. Công tác 6 tháng cuối năm 2023 đi cùng với các chỉ tiêu về sản xuất kinh doanh, chúng ta cùng nhau triển khai kiện toàn bộ máy nhân sự cho từng cấp, đưa THACO AUTO lên một tầm cao mới không chỉ là về quy mô hơn mà là tầm cao về tinh thần, từng bước chứng thực chiến lược kinh doanh để phát triển cùng đất nước.

THACO-AUTO-tổ-chức-Hội-nghị-triển-khai-kế-hoạch-6-tháng-cuối-năm-2023-3

Trong phần báo cáo Hội nghị, Tổng Giám đốc THACO Phạm Văn Tài trình bày Kế hoạch công tác quản trị 6 tháng cuối năm 2023 nổi bật với các nội dung vai trò đầu mối của các Ban về cung cấp thông tin kinh tế vĩ mô; Lưu trữ các Hệ thống thông tin quản trị của THACO và các TĐTV; các mục tiêu quản trị nghiệp vụ quản trị phổ quát; kế hoạch công tác quản trị các Ban NVQT phổ quát….

TGĐ THACO cho biết: Để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD đã đề ra, công tác kiện toàn và nâng cấp quản trị cần được thực hiện một cách quyết liệt. Đó cũng là đòi hỏi tất yếu và cấp thiết để có thể đáp ứng yêu cầu của thực tiễn SXKD và yêu cầu phát triển lực lượng nhân sự phù hợp với giai đoạn phát triển mới của THACO trong bối cảnh hiện nay để thực hiện sứ mệnh mang lại giá trị cho khách hàng, đối tác và xã hội.