Vừa qua, tại Văn phòng THACO Chu Lai, THACO AUTO phối hợp cùng Tập đoàn Stellantis tổ chức Lễ trao giải cuộc thi Quản lý bán hàng Tư vấn bán hàng xuất sắc (Regional Sales Contest) cho các nhân sự bán hàng của Peugeot. 

1920x1280
Các cá nhân đạt giải chụp hình kỷ niệm với Ban lãnh đạo THACO AUTO, Stellantis

Đây là hoạt động nhằm khích lệ tinh thần, tiếp thêm động lực phấn đấu cho đội ngũ bán hàng; qua đó thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu Peugeot tại Việt Nam trong thời gian tới.

Được biết, cuộc thi “Quản lý bán hàng (QLBH) & Tư vấn bán hàng (TVBH) xuất sắc của thương hiệu Peugeot” diễn ra từ tháng 7 - 8/2023. Theo đó, tư vấn/quản lý bán hàng tham gia cuộc thi là những nhân sự đã hoàn thành các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn Stellantis và được cấp mã số TVBH, QLBH. Ban tổ chức cuộc thi xét theo tỷ lệ hoàn thành chỉ tiêu cao nhất liên tục trong 2 tháng để chọn ra tư vấn/quản lý bán hàng xuất sắc.

THACO 1
Lễ trao giải cuộc thi Tư vấn bán hàng và Quản lý bán hàng xuất sắc (Regional Sales Contest) cho các nhân sự bán hàng Peugeot

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn Stellantis, ông Justin Scott - Quản lý thị trường Việt Nam cho biết: “Trong kinh doanh, thành công không chỉ là kết quả. Đó là một hành trình dài nỗ lực và không ngừng theo đuổi mục tiêu. Những cá nhân được vinh danh không chỉ có kết quả tốt nhất trong cuộc thi này, mà còn luôn nỗ lực, tỏa sáng để vượt qua mọi trở ngại trong công việc. Hơn thế, các bạn còn là đại diện tiêu biểu cho hơn 100 TVBH và QLBH xuất sắc đến từ các vùng thị trường của khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì và tổ chức thêm nhiều chương trình để khích lệ tinh thần cho các bạn”.

THACO 2
Các cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhất trong cuộc thi

Kết quả cuộc thi, THACO AUTO có 07 cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhất, trong đó anh Nguyễn Quang Thái – QLBH THACO AUTO Phú Mỹ Hưng vượt chỉ tiêu đạt 172% và anh Lê Văn Trung – TVBH THACO AUTO Trường Chinh vượt chỉ tiêu đạt 225%. Ngoài ra, đội ngũ Peugeot Việt Nam còn vinh dự nhận được 47 giải khuyến khích trong tổng số 122 giải thưởng tại cuộc thi. Đây là thành tích ấn tượng đối với tập thể Peugeot trong phạm vi khu vực Đông Nam Á.

THACO 4
Anh Nguyễn Quang Thái đạt giải Quản lý Bán hàng xuất sắc

Nhận giải thưởng Quản lý Bán hàng xuất sắc, anh Nguyễn Quang Thái chia sẻ: “Bí quyết của tôi chính là sự tập trung trong công việc và niềm đam mê với thương hiệu Peugeot - thương hiệu mà tôi đã gắn bó gần 6 năm qua. Tôi tin rằng, tinh thần nhiệt huyết, quyết tâm được khơi dậy qua cuộc thi sẽ là nguồn cảm hứng cho tôi và các đồng nghiệp tiếp tục cố gắng, nỗ lực cho hành trình sắp tới của thương hiệu Peugeot”.

Với kết quả kinh doanh ấn tượng của Peugeot, ông Đoàn Đạt Ninh – Phó Tổng Giám đốc THACO AUTO bày tỏ: “Lễ trao giải lần này mang ý nghĩa công nhận những nỗ lực của đội ngũ bán hàng, những người trực tiếp đóng góp vào sự phát triển chung của thương hiệu Peugeot. Trải qua một năm nhiều biến động, nhưng nhờ vào những cố gắng bứt phá, Peugeot luôn giữ vững vị thế là một trong những thương hiệu xe châu Âu có doanh số tốt nhất thị trường Việt Nam”.

THACO 3
Các TVBH và QLBH tham quan Tổ hợp lắp ráp ô tô hàng đầu Việt Nam tại Khu công nghiệp THACO Chu Lai

Dịp này, các TVBH và QLBH được tham quan Tổ hợp lắp ráp ô tô hàng đầu Việt Nam tại Khu công nghiệp THACO Chu Lai. Qua đó, đội ngũ bán hàng Peugeot có thêm trải nghiệm thực tế và hiểu rõ hơn về quy mô, quy trình sản xuất, lắp ráp và kiểm soát chất lượng thành phẩm tại THACO AUTO. Đồng thời có thêm kinh nghiệm và thái độ tự tin hơn để tư vấn cho khách hàng, gắn bó hơn với thương hiệu Peugeot nói riêng và THACO AUTO nói chung.