Ngày 16/4, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM tổ chức chương trình “Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết” nhân kỷ niệm 26 năm ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/04/1998 - 18/04/2024). Ông Nguyễn Một - Giám đốc Cao cấp Phụ trách VHTT THACO đã tham dự và phát biểu tại chương trình.

Giám đốc Cao cấp Phụ trách VHTT THACO Nguyễn Một phát biểu tại chương trình-1
Giám đốc Cao cấp Phụ trách VHTT THACO Nguyễn Một phát biểu tại chương trình

Đây là hoạt động thường niên của Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM nhằm động viên, chia sẻ với các phụ nữ khuyết tật có nhiều nỗ lực vươn lên và mong muốn cuộc sống tươi đẹp hơn cho bản thân, gia đình và xã hội. Năm 2024, chương trình “Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết” đã tuyên dương 20 gương phụ nữ vượt khó tiêu biểu; trao tặng 300 phần quà và trao vốn cho 18 chị em phụ nữ phát triển kinh tế gia đình; tổ chức 18 gian hàng giới thiệu sản phẩm do phụ nữ khuyết tật thực hiện.

Ông Nguyễn Một nhận hoa, thư cảm ơn từ Ban tổ chức chương trình
Ông Nguyễn Một nhận hoa, thư cảm ơn từ Ban tổ chức chương trình

Đồng hành cùng chương trình, THACO mong muốn hỗ trợ các chị em tự tin vươn lên, sống tích cực, lạc quan. Giám đốc Cao cấp Phụ trách VHTT THACO Nguyễn Một gửi lời cảm ơn Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM đã tạo cơ hội để THACO đồng hành cũng chương trình. Là Tập đoàn công nghiệp đa ngành, THACO luôn đề cao giá trị con người và cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Thông qua chương trình “Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết”, THACO không chỉ mang đến những phần quà, mà còn khích lệ tinh thần để các chị em phụ nữ luôn tự tin, nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Trước đó, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, THACO đã trao bảng tài trợ 1,5 tỷ đồng cho chương trình “Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết” trong 5 năm (từ 2024 – 2028). Nguồn kinh phí này sẽ được Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM sử dụng để chăm lo cho các chị em phụ nữ khuyết tật phát triển kinh tế gia đình.