Chào mừng Đại hội Thể dục thể thao cấp xã trên địa bàn huyện Núi Thành, ngày 10/3, tại Sân vận động Núi Thành đã diễn ra Lễ khai mạc và trận đấu vòng loại Giải bóng đá S11 do Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện và Câu lạc bộ bóng đá nam Long Bình phối hợp tổ chức. Ông Huỳnh Quang Nhung - Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh THACO INDUSTRIES tham dự lễ khai mạc.

Ông Huỳnh Quang Nhung - Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh THACO INDUSTRIES tham dự Lễ khai mạc
Ông Huỳnh Quang Nhung - Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh THACO INDUSTRIES (đứng thứ 4, từ phải sang) tham dự Lễ khai mạc

Giải bóng đá S11 - Huyện Núi Thành diễn ra từ ngày 10 - 21/3, với sự tham gia của 6 đội bóng thuộc các cơ quan, đơn vị, địa phương và doanh nghiệp với hơn 120 cầu thủ. Tại Lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận vòng loại sôi nổi, các đội tham gia thi đấu với tinh thần thể thao hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn và những bàn thắng đẹp mắt, trong đó đội THACO INDUSTRIES đã chiến thắng với tỷ số 2 - 1 trước đội UBH FC.

Trận đấu mở màn giữa THACO INDUSTRIES và UBH FC
Trận đấu mở màn giữa THACO INDUSTRIES và UBH FC

Giải đấu là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, góp phần vào sự phát triển phong trào thể thao của các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Núi Thành, trong đó có THACO INDUSTRIES.