Vừa qua, THACO INDUSTRIES đã tổ chức khóa đào tạo “Các yêu cầu kỹ thuật và kiểm soát chất lượng sơn” cho hơn 40 nhân sự là chuyên viên, quản lý thuộc các bộ phận: Quản lý chất lượng, Kỹ thuật công nghệ, Xưởng sơn, Xưởng xử lý bề mặt và sơn màu của các nhà máy, đơn vị trực thuộc. Khóa đào tạo do ông Bùi Công Tính - Phó Giám đốc Chất lượng THACO INDUSTRIES giảng dạy.

1920x1280
Buổi học có sự tham gia của hơn 40 nhân sự

Tại buổi đào tạo, học viên được trang bị các kiến thức về: tiêu chuẩn sơn thông dụng; các thiết bị, dụng cụ, vật liệu trong thi công và kiểm tra sơn phủ; cấp độ làm sạch bề mặt; thi công sơn (sơn tĩnh điện); trình tự kiểm tra thi công sơn; dụng cụ kiểm tra; các khuyết tật thường gặp…

THACO 1
Khóa đào tạo do ông Bùi Công Tính - Phó Giám đốc Chất lượng THACO INDUSTRIES giảng dạy.

Kiểm soát chất lượng sơn là một phần quan trọng trong đánh giá sản phẩm nhằm đảm bảo việc thi công sơn đạt chất lượng cao, đúng yêu cầu kỹ thuật và các tiêu chuẩn hiện hành, tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.

THACO 2
Khóa đào tạo “Các yêu cầu kỹ thuật và kiểm soát chất lượng sơn”.

Khóa đào tạo giúp học viên nâng cao kiến thức chuyên môn về các yêu cầu kỹ thuật, quy trình, quy định trong thi công và kiểm tra chất lượng sơn; đồng thời nhận biết các lỗi trong và sau khi sơn để đưa ra biện pháp khắc phục, đáp ứng các tiêu chuẩn, nâng cao chất lượng sản phẩm.