Sáng 29/7, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, Báo Đồng Nai phối hợp với Sở VH-TTDL và Sở GD-ĐT tổ chức khai mạc Giải bóng đá Nhi đồng – Cúp Báo Đồng Nai lần 19, năm 2023. Tham dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo tỉnh Đồng Nai, 11 đội bóng tham gia giải đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh và đại diện THACO – Nhà tài trợ Chính thức của giải.

THACO 3

Giải Bóng đá Nhi đồng – Cúp Báo Đồng Nai là giải đấu thường niên luôn nhận được sự ủng hộ từ phía phụ huynh và nhà trường trong suốt 18 năm qua. Đến nay, giải đã trở thành hoạt động truyền thống cho các em thiếu nhi vào mỗi dịp hè về, giúp các em rèn luyện sức khỏe, phát huy năng khiếu, sở trường. Qua giải đấu, các đơn vị có thêm cơ hội để phát hiện, bồi dưỡng và ươm mầm tài năng cho bóng đá trẻ tỉnh nhà.

THACO 1 THACO 2

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội U.11 Long Khánh và đội đương kim vô địch U.11 Biên Hòa. Với đội hình đồng đều hơn, đội Biên Hòa đã chơi lấn lướt và giành chiến thắng đậm 7-1 trước U.11 Long Khánh. Giải bóng đá nhi đồng - Cúp Báo Đồng Nai lần thứ 19 sẽ diễn ra từ ngày 29/7 đến 4/8/2023.