Từ ngày 14-15/3, Ban Nhân sự THACO tổ chức buổi đào tạo “Hội nhập dành cho nhân sự mới” cho 57 nhân sự đang làm việc tại THACO Văn phòng TP.HCM. Đây là chương trình đào tạo bắt buộc nhằm giúp các nhân sự mới nhanh chóng hoà nhập môi trường và làm việc hiệu quả.

Giám đốc Cao cấp phụ trách Văn hoá Truyền thông THACO Nguyễn Một chia sẻ tại buổi đào tạo
Giám đốc Cao cấp phụ trách Văn hoá Truyền thông THACO Nguyễn Một chia sẻ tại buổi đào tạo

Tại buổi đào tạo, ông Nguyễn Một - Giám đốc Cao cấp Phụ trách VHTT THACO đã trình bày về lịch sử hình thành và phát triển của THACO; tầm nhìn, sứ mệnh, chiến lược; giá trị cốt lõi 8T hình thành nên văn hoá THACO: Tận tâm – Trung thực - Trí tuệ - Tự tin – Tôn trọng – Trung tín – Tận tình – Thuận tiện.

Ông nhấn mạnh, năm 2024, THACO tập trung thực hiện công tác quản trị, trọng tâm là công tác nhân sự. Bên cạnh nâng cao năng lực quản trị, chuyên môn của CBNV, THACO tìm kiếm các “nhân sự phù hợp”, hình thành đội ngũ nhân sự có đức tính “Nhân văn - Tận tâm - Trung thực - Năng động - Sáng tạo - Kỷ luật”, qua đó xây dựng môi trường làm việc Văn hoá - Thuận tiện giữa Lãnh đạo với CBNV và giữa các nhân sự với nhau.

Phó Giám đốc Ban Nhân sự THACO Nguyễn Lê Minh Châu trình bày về các nội quy lao động, chính sách nhân sự tại THACO
Phó Giám đốc Ban Nhân sự THACO Nguyễn Lê Minh Châu trình bày về các nội quy lao động, chính sách nhân sự tại THACO

Ngoài ra, các nhân sự mới đã nghe ông Nguyễn Lê Minh Châu - Phó Giám đốc Ban Nhân sự THACO trình bày về các chính sách nhân sự, chế độ đãi ngộ, phúc lợi; các quy định hành chính và thực hành 5S, đồng thời giải đáp thắc mắc của CBNV. 

CBNV THACO và các TĐTV tham gia buổi đào tạo hội nhập tháng 3/2024
CBNV THACO và các TĐTV tham gia buổi đào tạo hội nhập tháng 3/2024

Anh Nguyễn Tấn Đức - Phòng Truyền thông THISO chia sẻ: “Sau khi nghe những chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của THACO, đồng thời được truyền cảm hứng ý chí, nghị lực của người đứng đầu cũng như sự kỳ vọng của Ban Lãnh đạo đối với nhân sự mới, tôi đã có thêm động lực để hoàn thành tốt các công việc được giao.”

Thông qua buổi đào tạo, các nhân sự mới hiểu rõ về Tập đoàn, nắm vững các quy định, chính sách, từ đó hòa nhập tốt vào môi trường làm việc, phát triển bản thân và đóng góp cho sự phát triển chung của Tập đoàn.