Ngày 9/1, Báo Tiền Phong và Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam tổ chức trao học bổng “Nâng bước thủ khoa năm 2023” với sự đồng hành của THACO. Đại diện Tập đoàn, ông Nguyễn Một - Giám đốc Văn hoá Truyền thông THACO tham dự buổi lễ.

1920x1280
Các Tân sinh viên nhận học bổng “Nâng bước thủ khoa 2023” do THACO tài trợ

Học bổng “Nâng bước thủ khoa 2023” dành tặng cho 120 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt thành tích xuất sắc đầu vào các trường đại học. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao 13 suất học bổng cho các sinh viên từng nhận học bổng “Nâng bước thủ khoa” những năm trước và hiện vẫn đạt thành tích học tập tốt.

THACO 1
Ông Nguyễn Một trao học bổng cho các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt thành tích xuất sắc đầu vào các trường đại học

 Qua 6 năm tổ chức, Báo Tiền Phong đã trao hơn 600 suất học bổng đến các sinh viên xuất sắc của các trường đại học từ Thừa Thiên Huế vào các tỉnh phía Nam với tổng kinh phí hiện kim hơn 8 tỷ đồng và nhiều quà tặng hiện vật. Đây không chỉ là sự tiếp sức cho những cố gắng, nỗ lực của các em sinh viên trên hành trình học vấn, mà còn là nguồn động viên to lớn để các em tiếp tục phấn đấu và đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Đồng hành cùng chương trình từ năm 2020, THACO mong muốn góp phần tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em sinh viên, động viên các tân sinh viên tiếp tục nỗ lực, chuẩn bị hành trang vững chắc và hoàn thiện bản thân; đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm của Tập đoàn trong lĩnh vực giáo dục, xây dựng thế hệ tri thức đất nước.