Chiều ngày 23/5, tại Lễ trao thưởng Đội tuyển nữ Quốc gia và Đội tuyển U22 Quốc gia đạt thành tích tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA Games 32) tổ chức tại Hội trường Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đại diện THACO đã trao tặng 1 tỷ đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ vô địch SEA Games 32.

THACO-trao-tặng-1-tỷ-đồng-cho-Đội-bóng-đá-nữ-Quốc-gia-vô-địch-tại-SEAGame-32-1

Sau khi giành chiến thắng trước Myanmar trong trận chung kết diễn ra vào tối ngày 15-5, Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã đoạt được huy chương vàng SEA games 32. Đây cũng là lần thứ 4 liên tiếp đội tuyển nữ Việt Nam giành huy chương vàng tại đấu trường khu vực.

Để chúc mừng đội tuyển nữ Quốc gia giành được HCV tại SEA Games 32, ngay sau khi trận đấu kết thúc, Chủ tịch HĐQT THACO đã ngỏ ý trao tặng 1 tỷ đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam với mong muốn được góp phần nhỏ để động viên tinh thần các tuyển thủ cũng như Ban huấn luyện, Ban chỉ đạo của đội bóng đã mang lại vinh quang cho thể thao nước nhà.

THACO-trao-tặng-1-tỷ-đồng-cho-Đội-bóng-đá-nữ-Quốc-gia-vô-địch-tại-SEAGame-32-2

Là doanh nghiệp lớn của đất nước, THACO đã thực thi trách nhiệm xã hội và đồng hành cùng hàng trăm chương trình ý nghĩa, lan tỏa giá trị nhân văn trong nhiều lĩnh vực của đời sống với kinh phí hơn 2.500 tỷ đồng trong nhiều năm qua. Trong đó, THACO luôn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt cho thể thao Việt Nam nói chung và bóng đá nói riêng bằng nhiều hoạt động tài trợ thiết thực như tặng xe cho một số đội bóng và ủng hộ kinh phí khích lệ cho đội tuyển U23 khi thi đấu giải U23 Châu Á, cũng như đồng hành cùng đội bóng Hoàng Anh Gia Lai trước đây.