Tại Khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh vừa diễn ra Giải chạy Color Run For Smiles 2023 (Đường chạy sắc màu nụ cười) do Mạng lưới Quan hệ công chúng Việt Nam (VNPR) và Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile Vietnam) phối hợp tổ chức.

1920x1280
Các vận động viên khởi động tại đường chạy đầy nhiệt huyết

Tiếp nối thông điệp “Thể thao thay đổi cuộc đời”, sự kiện năm nay đặt ra mục tiêu nâng cao nhận thức về dị tật hàm mặt tại Việt Nam và hỗ trợ chi phí cho các chương trình phẫu thuật do tổ chức Operation Smile tổ chức trong năm 2024.

Khu đô thị Sala TP.HCM là nơi diễn ra sự kiện trở thành cung đường chạy tràn ngập sắc màu, tạo nên không khí ngày hội vui tươi dành cho gia đình, trẻ nhỏ.

THACO 1
Color Run For Smiles 2023 là sân chơi lý tưởng cho các gia đình có trẻ em nhỏ cùng nhau rèn luyện thể chất và tăng tính kết nối giữa các thành viên

Với sự tham gia tích cực của hơn 3.000 thành viên, giải chạy đã thành công trong việc thu hút sự quan tâm và đóng góp từ cộng đồng. Mỗi bước chạy, mỗi đồng quyên góp không chỉ là một hành động thiết thực mà còn đóng góp to lớn vào hành trình chữa lành và mang lại nụ cười cho các em nhỏ kém may mắn bị dị tật khe hở môi, vòm miệng…

Đây là năm thứ 2 THADICO đồng hành cùng chương trình thông qua việc tài trợ địa điểm, qua đó tạo không gian, cơ hội để người dân gặp gỡ, kết nối, thư giãn cuối tuần; đồng thời lan tỏa những giá trị nhân văn thông qua hoạt động thể thao và truyền cảm hứng cho cộng đồng.