Đồng hành cùng Liên hoan Phim Quốc tế TP.HCM lần thứ 1 (HIFF 2024) diễn ra từ 6 -13/4, Trung tâm Hội nghị & Sự kiện thế hệ mới Thiskyhall Sala cung cấp không gian giao lưu, thảo luận và trải nghiệm văn hoá điện ảnh đa dạng cho gần 300 khách mời tham dự.

Toàn cảnh Toạ đàm Phát triển điện ảnh TP.HCM tại Thiskyhall Sala
Toàn cảnh Toạ đàm Phát triển điện ảnh TP.HCM tại Thiskyhall Sala

Từ ngày 07/4, HIFF 2024 tổ chức chuỗi hội nghị, tọa đàm tại Thiskyhall Sala bao gồm: Hội nghị Lãnh đạo Điện ảnh Đông Nam Á, Hội nghị phát triển Điện ảnh TP.HCM, Hội nghị các xu hướng và công nghệ làm phim mới, Hội thảo từ kịch bản lên màn ảnh. Các hội nghị nhằm trao đổi giải pháp, đưa ra chiến lược tạo đột phá cho điện ảnh TP.HCM. Đây là một trong những hoạt động trọng điểm thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo của nghệ sĩ, báo chí cùng cộng đồng yêu điện ảnh trong nước và quốc tế. Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham gia thảo luận của đại diện Lãnh đạo TP.HCM, Tổng lãnh sự quán các nước cùng nhiều chuyên gia đầu ngành.

Là đơn vị tổ chức chuỗi hội nghị, hội thảo cho HIFF 2024, Thiskyhall Sala luôn mang đến trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao cùng sự phục vụ tận tâm, chu đáo cho từng khách tham gia. Hơn thế, Thiskyhall Sala có không gian sảnh trong hơn 10.000m2 cùng công năng linh hoạt, hiện đại có thể nhanh chóng triển khai các phiên thảo luận xuyên suốt. Đồng thời, hệ thống trang thiết bị và dịch vụ ẩm thực chuẩn quốc tế; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là những yếu tố tạo ấn tượng đẹp, tích cực với khách tham gia sự kiện. Bên cạnh đó, Thiskyhall Sala còn bố trí nhiều nhân viên an ninh từ sảnh chính đến hội nghị, nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách mời.

Tọa đàm Phát triển điện ảnh TP.HCM với 05 phiên thảo luận đến từ các chuyên gia có tầm ảnh hưởng trong nước và quốc tế
Tọa đàm Phát triển điện ảnh TP.HCM với 05 phiên thảo luận đến từ các chuyên gia có tầm ảnh hưởng trong nước và quốc tế

Là nhân sự phụ trách chuỗi hội nghị cho HIFF 2024, anh Nguyễn Gia Vĩnh Thành - Phó Phòng Kinh doanh khách hàng Doanh nghiệp Thiskyhall chia sẻ: “Lần đầu tiên Liên hoan Phim Quốc tế TP.HCM được tổ chức với quy mô lớn, nên yêu cầu về chất lượng sự kiện vô cùng khắt khe. Thiskyhall Sala tự hào khi đáp ứng được những tiêu chuẩn toàn cầu đó với công tác vận hành luôn được tổ chức chỉn chu, chuyên nghiệp.”

Việc liên tục được doanh nghiệp, tổ chức tin tưởng lựa chọn tổ chức các sự kiện quy mô quốc tế, Thiskyhall Sala đang dần hiện thực hóa tầm nhìn trở thành “Trung tâm sự kiện hàng đầu tại Việt Nam”. Trước đó, Thiskyhall Sala cũng là nơi tổ chức sự kiện hội nghị, diễn đàn cho các doanh nghiệp hàng đầu như FWD, Panasonic, Bloomberg... với hàng nghìn khách tham gia.