Vừa qua, Thiso Retail đã trao tặng gần 1.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho trường Tiểu học An Khánh, TP. Thủ Đức nhằm nâng cao công tác giáo dục, ý thức an toàn giao thông cho các em.

Tham dự buổi lễ trao tặng, ông Lê Hữu Tình – Quản lý cấp cao Marketing Thiso Retail chia sẻ: “Nâng cao ý thức và bảo vệ trẻ em khi tham gia giao thông là một trong những hoạt động cộng đồng mà Thiso Retail đặc biệt dành sự quan tâm trong suốt thời gian qua. Trong đó, trao tặng mũ bảo hiểm là hoạt động được Thiso Retail duy trì qua nhiều năm. Dự kiến, Thiso Retail sẽ trao tặng 6.500 mũ bảo hiểm cho các em học sinh tiểu học tại 6 trường trên địa bàn TP. Thủ Đức, đảm bảo an toàn cho các em nhỏ khi tham gia giao thông cùng ba mẹ.”

1_2

Trao tặng mũ bảo hiểm là một trong những hoạt động cộng đồng mang tính truyền thống, nằm trong chuỗi các sự kiện trước khai trương của siêu thị Emart. Trước đó, Thiso Retail – Emart và Ủy ban ATGT Quốc gia đã ký kết phối hợp thực hiện nhiều chương trình về an toàn giao thông cho trẻ em như: Chương trình đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động thực hiện quy định của pháp luật về đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em giai đoạn 2015-2020; Ký kết “Thỏa thuận hợp tác trao tặng 50.000 mũ bảo hiểm chất lượng đạt chuẩn cho các em học sinh tiểu học trong địa bàn TP.HCM”.

3_1

Ngoài việc trao tặng mũ bảo hiểm, Thiso Retail còn thực hiện nhiều dự án ý nghĩa khác góp phần tăng cường an toàn giao thông xung quanh trường học tại TP. HCM như: Thảm vàng Emart, lắp đặt các biển báo cấm dừng đỗ, biển báo khu vực trường học, tổ chức lớp tập huấn về kỹ năng tham gia giao thông cho học sinh.