Chiều ngày 30/1, THISO và THISO Retail tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch năm 2024 và đề ra những mục tiêu, kế hoạch kiện toàn công tác quản trị trong năm nhằm thực hiện chiến lược mở rộng hệ thống giai đoạn năm 2025 – 2027.

1920x1280 Fixed
Giám đốc Kinh doanh THISO và Phó Tổng Giám đốc THISO Retail Trần Viên Ngọc Oanh trình bày Chiến lược, Kế hoạch hoạt động & quản trị năm 2024 Khối KD & QLVH và THISO Retail

Tham dự Hội nghị có Chủ tịch HĐQT THACO Trần Bá Dương; Tổng Giám đốc THISO Nguyễn Hoàng Tuệ, Giám đốc Kinh doanh THISO, Phó Tổng Giám đốc THISO Retail Trần Viên Ngọc Oanh cùng Lãnh đạo các Tập đoàn thành viên và CBNV của THISO, THISO Retail và quản lý các Đại siêu thị Emart.

Trong năm 2023, THISO và THISO Retail đã thực hiện mục tiêu chiến lược đề ra, đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh, đồng thời, THISO và THISO Retail cũng đã hoàn thiện cấu trúc và quy trình tác nghiệp giữa THISO và các Tổng Công ty thành viên.

Đánh giá kết quả hoạt động năm 2023, ông Nguyễn Hoàng Tuệ - Tổng Giám đốc THISO cho biết: “Mặc dù được ghi nhận là một năm khó khăn tuy nhiên THISO đã đạt được một số thành tích, trong đó việc đưa vào hoạt động thành công giai đoạn 1 của Trung tâm thương mại THISO Mall Trường Chinh – Phan Huy Ích được xem là điểm sáng trong thị trường bán lẻ tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Ngoài ra, với sự quyết tâm, THISO đã hoàn thành công tác xây dựng, lắp đặt Bếp trung tâm để chính thức phục vụ ẩm thực cho Trung tâm hội nghị tiệc cưới THISKYHALL Sala.”

THACO 1
Chủ tịch HĐQT THACO nhấn mạnh về công tác phát triển nhân sự tại THISO & THISO Retail

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Chủ tịch HĐQT THACO yêu cầu liên tục nâng cấp và kiện toàn quản trị hệ thống để thực hiện tốt các mục tiêu đến năm 2027. Đối với công tác quản trị, ông nhấn mạnh: “Nhân sự là yếu tố cần thiết để doanh nghiệp phát triển. Các cấp lãnh đạo phải luôn quan tâm và phát triển nhân sự phù hợp với triết lý và văn hóa của THACO, đồng thời phù hợp với xu thế hội nhập kinh tế thế giới và đặc thù của ngành bán lẻ”.   

Trong năm 2024, THISO sẽ tiếp tục đưa vào hoạt động giai đoạn 2 của TTTM Thiso Mall Trường Chinh – Phan Huy Ích (tháng 04/2024); hoàn thành công tác cải tạo TTTM Thiso Mall Phan Văn Trị (tháng 04/2024) và tập trung hoàn thiện các dịch vụ của Trung tâm hội nghị tiệc cưới THISKYHALL Sala để tạo đà tiếp tục triển khai đưa vào hoạt động Trung tâm hội nghị tiệc cưới THISKYHALL Trường Chinh – Phan Huy Ích vào năm 2025. Kế hoạch tổng doanh thu 2024 là 5.211 tỷ đồng.

THACO 2 Final
Tổng Giám đốc THISO Nguyễn Hoàng Tuệ trình bày Chiến lược & Công tác quản trị năm 2024 – THISO

Nhằm đảm bảo năng suất lao động và nâng cao hiệu quả của công việc, THISO quyết tâm đưa vào vận hành chính thức Văn phòng tổng quản THISO tại khối đế SARIMI trong quý II/2024 để tập trung bố trí nơi làm việc cho CBNV của văn phòng điều hành.

Trong khuôn khổ Hội nghị, THISO đã tiến hành tuyên dương, khen thưởng 7 cá nhân, 4 tập thể xuất sắc năm 2023, qua đó động viên, khích lệ tinh thần CBNV nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong giai đoạn mới.