Thân gởi quý cấp chính quyền, quý cơ quan đoàn thể, quý đối tác, quý khách hàng và toàn thể anh chị em cán bộ công nhân.
 
Nhân dịp đầu xuân, thay mặt Hội đồng quản trị, tôi xin kính chúc quý vị vững vàng về tinh thần và dồi dào sức khỏe, để bước vào một năm làm việc đầy tự tin và trí tuệ.
 
 Tôi cũng xin được cám ơn quý cấp chính quyền, đoàn thể, quý đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân Thaco Group đã chung vai sát cánh cùng chúng tôi giữ gìn hướng đi của con tàu Thaco trong “cơn bão kinh tế” vừa qua.
 
Trong năm 2008, Thaco đã thực sự tạo được dấu ấn trong ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, trở thành công ty Việt Nam đầu tiên sản xuất xe du lịch và cung cấp cho thị trường đầy đủ các dòng xe. Thaco đã cấu trúc hệ thống quản trị theo hướng tập đoàn và chiến lược kinh doanh trung thành với triết lý dài hạn đã tạo được lòng tin cho các cổ đông, khách hàng, đặc biệt tập đoàn JC&C (Singapore) đã đầu tư để Thaco nâng vốn điều lệ từ 680 tỷ lên 962,8 tỷ. Bên cạnh đó, chúng ta đã thành lập và đưa vào hoạt động Công ty phân phối ô tô, Công ty phát triển hạ tầng và đô thị Chu Lai, để hướng đến đầu tư  xây dựng khu công nghiệp ô tô lớn nhất Việt Nam trong tương lai, đồng thời phát triển hệ thống phân phối dịch vụ, mở rộng thị trường, xây dựng nhiều showroom lớn, các đại lý trên toàn quốc.
 
Trong sáu tháng đầu năm 2008, chúng ta phải đối diện với áp lực tăng đột ngột của thị trường, khiến cung không đủ cầu và toàn thể anh chị em cùng ban lãnh đạo đã nỗ lực hết mình để kịp thời đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Trong thời gian này, Thaco cho ra đời sản phẩm xe du lịch KIA NEW MORNING và dòng xe cao cấp THACO HYUNDAI. Cả hai dòng xe này đều nhanh chóng chinh phục và chiếm lĩnh thị phần. Mặc dù trong sáu tháng cuối năm, ngành công nghiệp ô tô gặp khó khăn do sự đảo chiều thị trường, nhưng các sản phẩm thương hiệu Thaco đã trở nên quen thuộc và phổ biến rộng rãi trên cả nước với 16,373 xe được bán ra trong năm 2008.
 
Về mặt xây dựng văn hoá, công ty cũng đã thực hiện nhiều chương trình thành công như: Ngày hội Thaco - kỷ niệm năm năm thành lập nhà máy Chu Lai – Trường Hải, tổ chức chào cờ trên toàn hệ thống vào mỗi sáng thứ hai đầu tuần, chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho các cán bộ công nhân viên, tham gia tài trợ cho các chương trình từ thiện xã hội…
 
Trong năm 2009, Thaco sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được nhằm xây dựng hệ thống quản trị hoàn chỉnh, phấn đấu hoàn thiện nét văn hoá đặc thù của Thaco. Về mặt sản xuất, Thaco sẽ đầu tư để Chu Lai trở thành khu công nghiệp ô tô hiện đại, cùng đất nước xây dựng nền công nghiệp ô tô mạnh trong khu vực Đông Nam Á. Về mặt phân phối, Thaco sẽ mở rộng hệ thống cung ứng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Trong năm 2009, chúng ta cũng sẽ cung cấp cho thị trường sản phẩm New Carens, được sản xuất ngay tại nhà máy Thaco Kia (Chu Lai – Quảng Nam), đồng thời đa dạng hoá các sản phẩm và tăng cường nội địa hoá dòng xe thương mại.   
 
Tình hình kinh tế của thế giới và đất nước sẽ còn nhiều khó khăn, có thể kéo dài đến hết năm 2009. Với phương châm “Nỗ lực vượt khó, xây dựng nền tảng”, tôi kêu gọi mỗi thành viên trong gia đình Thaco hợp sức, chung tay chia sẻ cùng công ty nói riêng và đất nước nói chung để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này, xây dựng nền tảng vững chắc cho quá trình phát triển lâu dài đúng định hướng của ngành công nghiệp ô tô”. 
 
Nhân dịp xuân về, tôi kính chúc toàn thể anh chị em hưởng những ngày tết vui tươi, chan hoà hạnh phúc trong tinh thần tiết kiệm. Chúc một năm mới hạnh phúc và thành đạt.
Tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đến các cấp chính quyền, quý cơ quan đoàn thể, quý đối tác, khách hàng, các đơn vị đã sẻ chia, hỗ trợ cho công ty trong năm qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị trong năm Kỷ Sửu - 2009.
 
Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ 
Trần Bá Dương