BMW Da Nang edit.jpg
 
Showroom tọa lạc tại số 356 Điện Biên Phủ - tuyến đường chính đi vào trung tâm thành phố, vị trí này giúp khách hàng không chỉ ở Đà Nẵng mà còn từ các tỉnh miền Trung khác có thể tiếp cận thuận tiện, dễ dàng. Với diện tích mặt bằng hơn 1.300m2, đây là tổ hợp showroom kiểu mẫu thứ hai trong chuỗi được THACO đầu tư và xây dựng tại Việt Nam.
 
8.jpg
 
Mong muốn mang lại cho khách hàng một không gian tích hợp sang trọng và tiện nghi nhất, BMW Đà Nẵng là showroom đạt đủ bốn tiêu chuẩn từ tập đoàn BMW bao gồm phòng trưng bày, xưởng dịch vụ, phòng phụ tùng và hệ thống kết nối mạng toàn cầu. Toàn bộ khâu lên kế hoạch, thiết kế chi tiết, hoàn thiện showroom và đưa vào vận hành đều được phê duyệt và kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ tập đoàn BMW. Ngoài ra, tất cả trang thiết bị, xưởng sửa chữa và nội thất đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đức.
 
Không gian chuẩn quốc tế
 
Trong tổ hợp, showroom của BMW có diện tích lớn nhất rộng 1.116 m2 và được trưng bày 10 mẫu xe mới nhất của BMW tại Việt Nam. Tầng một trưng bày các mẫu xe từ 1 Series đến 5 Series, bao gồm những mẫu xe mới nhất của 3 Series là 320i Sportline, 320 Sportline Plus và 330i M Sport. 
 
0E703B30-D5F0-478B-BD97-68D1B4C298D6.jpg
 
Tầng hai là khu vực dành riêng cho dòng xe GKL+, trưng bày những dòng xe cao cấp nhất từ BMW như Series 7 và X7. Kết hợp với đó là khu vực tiếp khách VIP với thiết kế sang trọng cùng vật liệu nội thất cao cấp đúng chuẩn BMW toàn cầu. Ngoài ra, lần đầu tiên tại Việt Nam, showroom BMW Đà Nẵng còn giới thiệu khu vực thực tế ảo VR giúp khách hàng có những trải nghiệm không gian bên trong của những mẫu xe mới nhất từ BMW. 
 
BFE2CABF-CE91-4946-895F-923E7BD72111.jpg
 
Khu vực showroom của MINI rộng 525 m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại pha lẫn cổ điển theo kiểu Anh Quốc. Tại đây khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng từ những mẫu MINI 3 cửa đầy phá cách, MINI Convertible hiện đại cho đến những mẫu MINI 5 cửa mang lại sự hoàn hảo cho những chuyến đi. 
 
BMW Motorrad Area3.jpg
 
Showroom BMW Motorrad được thiết kế theo phong cách “Point Of Experience” đầy phóng khoáng, mang lại những trải nghiệm và khám phá cho các biker đúng với tinh thần “Make Life A Ride - Cuộc đời là những chuyến đi”. 
 
Với diện tích hơn 184 m2, đây là không gian trưng bày những mẫu xe mô tô phân khối lớn nổi bật nhất của BMW. Cùng với đó là khu vực phụ kiện đi kèm đa dạng giúp các tay lái tự tin thể hiện cá tính của riêng mình.
 
Xưởng dịch vụ và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp
 
Khu vực kỹ thuật và bảo dưỡng có tổng diện tích hơn 2.130 m2, vận hành theo tiêu chuẩn cao cấp từ tập đoàn BMW. Xưởng dịch vụ ở tầng một là nơi tiếp nhận dịch vụ, được trang bị máy điều hòa giúp khách hàng thoải mái khi đến trải nghiệm các dịch vụ; Tầng hai là nơi thực hiện bảo trì và sửa chữa kỹ thuật với 12 khoang sửa chữa xe và được chia làm nhiều khu vực chức năng riêng biệt; Tầng ba được trang bị 8 khoang sửa chữa với trang thiết bị hiện đại như thiết bị kéo nắn khung sườn xe Car-O-Liner, buồng sơn cao cấp Blowtherm sử dụng sơn gốc nước đạt tiêu chuẩn về màu sơn tươi mới và thân thiện với môi trường.
 
9.jpg
 
Việc bảo dưỡng và sửa chữa tại tổ hợp showroom BMW Đà Nẵng do những kỹ thuật viên chuyên nghiệp đảm nhiệm. Tất cả đội ngũ nhân sự tư vấn và kỹ thuật của tổ hợp được đào tạo chính quy và có chứng chỉ đào tạo do BMW cấp. 
 
Đặc biệt, đối với các khách hàng sở hữu những dòng xe GKL+ cao cấp như Series 7 hay X7 sẽ được phục vụ riêng bởi đội ngũ kỹ thuật viên tốt nhất tại BMW. Ngoài ra, xưởng dịch vụ của BMW Đà Nẵng cũng sẽ đồng bộ cùng với các hệ thống BMW tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành phố khác.
 
10.jpg
 
Tổ hợp showroom BMW Đà Nẵng chắc chắn sẽ mang đến những dòng xe BMW, MINI và những mẫu xe phân khối lớn BMW Motorrad mới nhất, cùng với những trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng cho khách hàng tại khu vực miền Trung.